Tắt[X]

Vị trí tuyệt mỹ của Khu đô thị dự án condotel Virgo Nha Trang

Chung cư Condotel Dự án Virgo Nha Trang nằm ở trung tâm TP Tại Nha Trang, có thiết kế mở, sổ đỏ vĩnh viễn, được nhà đầu tư cam kết số tiền thu về và mua lại condotel…Nha Trang một thành phố thu hút đông đảo khách du lịch tại và ngoài nước với nhiều hoạt động giải trí đặc sắc ở khu vực biển xinh đẹp đó. Tại địa điểm đây, mọi người có thể tiện dụng di chuyển vào trung tâm thành thị và kết nối với những địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Bên cạnh vị trí hoàn hảo, địa danh đây còn vượt trội nên bởi những thiết kế nổi trội mà không đâu có.

Nổi trội nên vị trí đắc địa dự án Condotel Virgo Nha Trang

Với lợi thế đường bờ biển dài, khí hậu ôn hòa cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di tích văn hóa lâu đời, Tại Nha Trang có cơ hội du lịch không ít. Condotel Virgo Nha Trang với vị trí liền kề biển chỉ phương pháp 600m là có thể ra tới bờ biển bãi biển Nha Trang, toàn bộ công trình có hướng nhìn trực diện ra biển lung linh mỗi khi lên đèn. Virgo Nha Trang như một viên ngọc sáng giữa lòng thành thị Nha Trang, địa danh dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bất cứ ai khi đến đây.

Khách hàng của Condotel Virgo Nha Trang có thể thuận tiện qua lại đến những điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, căn hộ thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và vị trí tắm bùn… liền kề đó còn là địa điểm quy tụ đa dạng quản lý vui chơi, giải trí quá náo nhiệt. Chỉ mất 4 phút đến bãi biển Nha Trang, 10 phút đến chợ Đầm, 6 phút tới căn hộ thờ thánh Kito, 5 phút đến tháp Trầm Hương, 6 phút đến sân bay bãi biển Nha Trang, 13 phút đến đền tháp bà Ponagar

Thiết kế dự án Condotel Virgo Nha Trang

Căn hộ Virgo Nha Trang được xây dựng hiện đại, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nhà đầu tư nhằm muốn mang đến cho khách hàng nơi đây các tiện lợi, tiện nghi tốt nhất, đem đến cuộc sống chuẩn quốc tế. Vì nguyên nhân này từng căn hộ virgo condotel bãi biển Nha Trang luôn được chú trọng thiết kế đến từng chi tiết, tạo góc nhìn tầm nhìn 360 độ xoay quanh đô thị và hướng Biển. Để mỗi căn hộ địa danh đây đều có cơ hội hưởng cái nắng, các gió trong lành từ bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

Toàn bộ khu căn hộ Virgo Nha Trang được xây dựng đa dạng quy mô thích hợp với nhu cầu của mỗi nhà đầu tư, đan xen các tiện ích ưu đãi mỗi khu vực:

  • Mặt thông qua tầng 6-17 : xây dựng Hotel Của nhà đầu tư
  • Mặt thông qua tầng 18-32 : xây dựng căn hộ Condotel để bán xây dựng từ 35m2 đến 75m2 đầy đủ nội thấy liền và rời tường.
  • Mặt bằng tầng 33: nhà đầu tư xây dựng riêng tầng 33 để làm dịch vụ tiện ích như Spa, thể hình, bể bơi,…
  • Mặt bằng tầng 34 -40: thiết kế căn hộ chung cư để trong, những căn hộ dự án có diện tích thông thủy từ 55.7 – 75m2, xây dựng từ 2 ngủ, 2 nhà VS, bồn tắm, sảnh phòng khách, bếp ăn, ban công.

Thiết kế căn hộ hợp lý của dự án Virgo Nha Trang

Mục đích vững chắc an ninh và tạo môi trường biệt lập cho khách du lịch cũng như cư dân mai sau an cư tại những nhà bơi đây, Tập đoàn đầu cơ xây dựng các thang máy tự động và hành lang riêng dành cho khu căn hộ và khu khách sạn. Song song, áp dụng quyền tận dụng thang máy thông qua thẻ theo các tầng.

Với quy mô 40 tầng, tiếp giáp 235 phòng khách sạn tiên tiến, Dự án Virgo Nha Trang còn cung cấp ra Phân khúc 144 căn hộ chung cư và 200 căn hộ Condotel. Đây là một con số không đa dạng, chính với 1 KĐT nằm ngay trung tâm đô thị – địa điểm quỹ đất đẹp ngày càng hiếm hoi. Chính vì vậy, Virgo Nha Trang mang tới nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng muốn mua căn hộ để làm nơi An cư cũng như những cư dân muốn có căn hộ Condotel để nghỉ ngơi, kết hợp đầu cơ sinh lời nhờ tiềm lực không hề nhỏ từ Phân khúc du lịch của Nha Trang.

Hướng tới cao cấp nên hệ thống tính năng của Dự án Virgo Nha Trang cũng được chú trọng để đem lại đẳng cấp đúng chuẩn toàn cầu. Những tiện ích như hồ bơi chân mây 4 mùa, sở hữu bên cạnh dành riêng cho người không nhỏ và trẻ em trên tầng 28, khu giải trí cho trẻ em, nhà hàng 5 sao và quầy pool bar sang chảnh, phòng gym và địa phương spa… trọng điểm, tầng 1 là TTTM tổ hợp vẹn toàn các thương hiệu hàng đầu và full tiện ích nhất, mang lại tận hưởng mua sắm tốt nhất cho khách lưu trú cùng chủ nhân của căn hộ sống tại Dự án Virgo Nha Trang.