Tắt[X]

Vị trí thuận lợi cho chủ đầu tư ở biệt thự Hội An Royal Residence

Biệt thự Hội An Royal Residence đó là một dự án thuộc phường Cẩm An, nơi có các vùng đất du lịch nổi tiếng của TP. Hội An. Với vị trí ven biển Đông, Kết nối với đa dạng gần du lịch và thành thị điều đó khiến mảnh đất khởi công công trình thu hút hàng nghìn quý khách hàng trong và ngoài nước.

Địa điểm thuận lợi kinh doanh từ biệt thự Hội An Royal Residence

Ví trí đầu tư chính là yếu tố quan trọng đầu tiên đối với các nhà đầu tư để mang lại đa dạng lợi ích hấp dẫn. Công trình tiếp liền nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, vừa mang lại môi trường sống chất lượng, quy chuẩn thế giới lại vừa đem đến cơ hội dầu tư hấp dẫn trong tương lai.

dự án nằm ở tâm điểm quần thể gần có chuỗi các công trình Resort 5 sao như The Nam Hai, Palm Garden, Victoria resort, Hội An Beach, bãi Biển Cửa Đại, cách phố cổ Hội An 10’ đạp xe. Điểm cộng dự án bên cạnh sở hữu vị trí được chủ yếu quyền Hội an cho hình thành cơ sở lưu trú như Khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng …

Với phía bắc: Tiếp giáp khu cư dân và cung đường du lịch ven biển với bãi biển An Bàng

Với phía Nam: Tiếp giáp sông Cổ Cò, với hướng view sang làng rau Trà Quế. Một vị trí hứa mang đến đa dạng tài lộc kinh doanh cho những giới đầu tư.

Phía đông: công trình Hội An Royal Residence tiếp giáp khu nghỉ dưỡng dự kiến

Phía tây: Tiếp giáp với những kế cận quảng trường xây dựng trong tương lai, chạy thẳng ra đường Hai Bà Trưng.

Với vị trí có một không hai, ẩn chứa nhiều tiềm năng kinh doanh, quý khách mua biệt thự Hội An Royal Residence sẽ có thời cơ tận hưởng cuộc sống thú vị ven biển, liền sông, tận hưởng không gian thoáng đãng hoặc có thể kinh doanh dựa vào vị trí và tiềm lực du lịch trong tương lai.

Kết nối vùng lân cận công trình Hội An Royal Residence

Ngoài việc chú trọng đầu tư xây dựng biệt thự, căn hộ phố liền kề cùng tòa nhà dự án condotel 11 tầng giá trị đăng cấp thế giới, nhà đầu tư công trình Hội An Royal Residence cũng chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng mang lại sự qua lại đơn thuần, tiện lợi cho khách hàng sinh sống, du lịch trong khu công trình.

Quý khách hàng có thể cực kỳ dễ dàng đến Hội An Royal Residence thông qua đường Trường Sa – Lạc Long Quân từ trung tâm TP Đà Nẵng. Hoặc có thể di chuyển theo đường thủy qua sông Cổ Cò trong mơ.

Hiện tại, hệ thống đường xá, giao thông trong và ngoài công trình đã được hoàn thiện đồng bộ, thuận tiện cho việc tiếp cận và lưu thông. Đặc biệt, từ công trình trung tâm phường Cẩm An quý khách có thể di chuyển đến nhiều địa danh thuộc TP Đà Nẵng – Hội An như:

  • 25km vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.
  • 5km vào trung tâm phố cổ Hội An, chùa Cầu linh thiêng
  • 20km ra đảo Chàm
  • 130km qua lại về cố đô Huế.
  • 45km lưu thông tới Thánh địa Mỹ Sơn.
  • Đi bãi biển An Bàng cách 800m, cách biển Cửa Đại 2km

Ngay từ khi công bố, công trình Hội An Royal Residences đã được ghi nhận cao bởi vị trí độc bậc nhất, tính năng liên kết vùng vượt trội. Kề bên đó là hệ thống không gian trong xanh càng tạo ra nhiều điểm nhấn cho dự án.

Có thể khẳng định, vị trí công trình Hội An Royal Residences đó là ưu điểm thu hút quý khách hàng đến đây và đầu cơ ngay tại quá trình mới công bố và công bố mở bán trong tháng 4/2017 vừa qua.