Tắt[X]

Tiện ích vô cùng hấp dẫn trong chung cư Housinco Grand Tower

Trong thời điểm này thì chúng ta có thể nhận thấy BĐS cho thuê đang đó là một trong những hình thực kinh doanh lâu dài và ổn định bậc nhất , đặc biết những dự án năm trong thành thị . Vì vậy căn hộ chung cư Housinco Grand Tower đã được quý khách và những khách hàng “nhắm đến” ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án nhà tiên tiến.

Thiết kế tân cổ điển ở nhà chung cư Housinco Grand Tower

Căn hộ chung cư Housinco Grand Tower được xây dựng chiếm hữu tiêu chuẩn đẳng cấp, An cư tại dự án người mua có thể được hưởng tất cả dịch vụ cao cấp nhất mà chẳng hề vận động ra không tính như hệ thống Bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, công ty , cafe..Các dịch vụ vui chơi, giải trí và chăm sóc giới đầu tư như phòng khám, công ty , nhà trẻ..

Điểm đặc trưng riêng ở công trình chưa từng mang trong những dự án nhà chung cư ấy là: căn hộ chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển đã dành hơn 100m2 ở mỗi tầng để tạo khoảng trống riêng phục vụ cho những sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là vị trí nghỉ ngơi của người dân trên từng tầng đấy chắc chắn là nơi bạn cần để bạn cộng gia đình với thể nghỉ ngơi và thư giãn sau chuỗi ngày lao động, cống hiến vất vảHousinco Grand Tower Nguyễn Xiển theo dự kiến sẽ được quy hoạch bao gồm 1 tòa nhà với khối đế tiên tiến, từ tầng 1 đến tầng 5 công trình nhà đầu tư sẽ dành để xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… Tầng 6 công trình đó là khu tiện nghi dành riêng cho người dân Housinco Grand Tower với Bể bơi vô cực tiên tiến, phòng tập gym&spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh,…Từ tầng 7 đến tầng 30 đó là căn hộ với tiết diện nhiều từ 62 m2 đến 176 m2, bao gồm 2 – 4 phòng ngủ.

Một sàn ở dự án đẳng cấp Housinco Nguyễn Xiển có 14 nhà và có 4 thang máy tự động tốc độ cao. Các căn hộ có bố trí thiết kế nội thất hài hòa từ 2 đến 3 phòng ngủ phục vụ tuyệt mỹ mong muốn của mọi quý khách hàng. Bố trí những phòng ốc rất thoáng mát, vuông vức và được nhận nhiều khí tươi, ánh sáng thiên nhiên tràn vào trong căn hộ.

Mặt bằng tầng điển hình công trình căn hộ chung cư Housinco Grand Tower

Dự án nhà chung cư Housinco Grand Tower bàn giao nội thất hoàn thiện cho khách hàng với những hạng mục tiêu chuẩn như sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, bếp, tủ bếp, điều hòa, nóng lạnh.

chung cư Housinco Grand Tower được xây dựng chiếm hữu tiêu chuẩn đẳng cấp, sống ở dự án người mua có thể được hưởng tất cả dịch vụ cao cấp nhất mà chẳng hề vận động ra không tính như hệ thống hồ bơi bốn mùa, TTTM, phòng tập gym, spa, công ty , cafe..Các dịch vụ vui chơi, giải trí và chăm sóc quý khách hàng như phòng khám, công ty , căn hộ trẻ..

Điểm đặc trưng riêng ở dự án chưa từng mang trong những dự án nhà chung cư ấy là: chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo khoảng trống riêng đáp ứng cho các sinh hoạt chung của những hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của cư dân trên từng tầng đấy chắc chắn là vị trí bạn cần để bạn cộng gia đình với thể nghỉ ngơi và thoải mái sau chuỗi ngày lao động, cống hiến mệt mỏi.