Tắt[X]

Nhưng thuận tiện mà dự án Ocean Gate Nha Trang mang lại

Trong phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng, Việt Kiều và những doanh nhân, nhà đầu tư ngoại chuyên tin tưởng lựa chọn đầu tư dự án Ocean Gate Nha Trang tại các trung tâm thành phố du lịch không nhỏ của nước ta bởi họ hiểu giá trị vị trí, khả năng sinh lợi nhuận và tiềm năng nâng cao giá cao của sản phẩm này trong tương lai. Nhiều chuyên gia địa ốc cho rằng chỉ ít năm nữa, những nhà đầu tư chậm chân muốn chiếm hữu địa thế đẹp để đầu tư tại Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng,… sẽ bắt buộc phải bỏ ra số tiền hơn bây giờ không ít.

Theo phân tích của quý khách hàng EXP này, tại các nước khác không dễ gì có thể bỏ tiền đầu tư một căn hộ nghỉ dưỡng kênh biển vì chi phí khá cao. Trong khi đó tại nước ta Ngày nay, giá bán căn hộ Ocean Gate Nha Trang tại VN bình quân không đáng kể hơn 20% – 30% so với vùng lân cận và quốc tế.

Thiết kế sảnh chờ tại dự án Ocean Gate Nha Trang

Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa khách sạn và căn hộ nên sảnh buổi tân là hạng mục xây dựng được TĐ cực kỳ để ý. Được thiết kế hiện đại thoáng mát để thu đa dạng ánh sáng kết hợp các bộ bàn ghế màu sắc tươi mới, đẳng cấp , sảnh chờ và sảnh buổi tân Thật sự “đặt” bạn trong một trạng thái tâm lý vui vẻ và tràn đầy sức sống. Hệ thống đèn chùm lung linh được đặt giữa sảnh khiến Ocean Gate Nha Trang trở thành , xa xỉ và đầy độc đáo.

Trung tâm thương mại dịch vụ mua sắm tại dự án Ocean Gate Nha Trang

Đây là điểm dừng chân tuyệt hảo đáp ứng mọi cung cầu với định hướng và phong cách mới top 1. Đồng thời với nét thiết kế điểm nổi bật riêng biệt. Trung tâm thương mại Vincom hội tụ số đông thương hiệu tín nhiệm được yêu thích trong nước và thế giới từ thời trang, phụ kiện, điện máy, mỹ phẩm, nội thất, công nghệ, đến tất cả các nhu cầu tất yếu như hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm,ẩm thực….

Kề bên việc cung ứng không gian sắm sửa cao cấp, trung tâm thương mại Vincom còn đem lại những tận hưởng nhiều vượt trội, điểm nổi trội như sân trượt băng, trung tam giải trí.

CĐT A& B Group chủ đạo thức ra mắt Ocean Gate Nha Trang – một thành viên của Coteccons Group – làm tổng thầu xây dựng Khu đô thị Khu phức hợp trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao A&B Central Square ở số 44 Trần Phú Nha Trang, trung tâm thành phố Nha Trang. Được biết đến với tên tuổi và vị thế của một trong những công ty xây dựng nhất của nước nhà, đó là căn hộ thầu xây dựng thành công một loạt dự án to trên cả nước, Ocean Gate Nha Trang đảm bảo sẽ hoàn thành đúng tiến độ cam đoan với chất lượng tốt top 1.

Để không bỏ lỡ thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận hơn hẳn, tiềm lực tăng giá hấp dẫn với mức lợi nhuận được dự đoán cao top 1 trên thị trường tại Ocean Gate Nha Trang Nha Trang nói chung cũng như A&B Central Square nói riêng, xin mời khách hàng và giới đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và tin tức mở bán mới top 1