Tắt[X]

Mở bán căn hộ Tây Hồ River View

Chính thức ra mắt đợt 1 căn hộ Tây Hồ River View

Mở bán đợt 1 căn hộ Tây Hồ River View

Dự án Chung cư Tây Hồ River View được triển khai trong khu quần thể với cảnh quan cây xanh, mặt nước thuộc phường Phú Thượng, Tây Hồ. Với thiết kế tòa tháp xanh hài hòa với không gian xanh xung quanh mang đến một tòa nhà hiện đại, đáp ứng nhu cầu về một không gian trong lành của cư dân.

1. Tổng quan dự án

o Tên dự án: Dự án Tây Hồ River View

o Địa chỉ: Phố Thượng Thụy, Phú Thượng, Hà Nội

o Giá: dự kiến từ 24 triệu/m2 (VAT và 2% phí bảo trì)

o Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Phú Thượng

o Phân phối bởi: Đất Xanh Miền Bắc

o Các diện tích: 

+ Diện tích dự án: 3.000m2

+ Diện tích xây dựng: 3.421m2

o Quy mô Tây Hồ River View 

Dự án bao gồm tòa tháp gồm 21 tầng nổi, trong đó có 16 tầng dành cho căn hộ, 5 tầng còn lại là tầng tiện ích. Tổng số căn hộ là 252 căn, được thiết kế với 4 thang máy tốc độ cao giúp cư dân di chuyển dễ dàng. Mật độ xây dựng chỉ 52%, phần diện tích còn lại được dùng cho thiết kế cảnh quan và không gian xanh

o Diện tích căn hộ: Từ 68m2 – 104m2

o Ngày khởi công: Quý II/2018.

o Bàn giao nhà: Dự kiến qúy II/2017

2. Vị trí và tiện ích tại Tây Hồ River View

Tìm hiểu Vị trí chung cư Tây Hồ River View

Dự án Tây Hồ River View thuộc quận Tây Hồ. Đây là một quận đang nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư của các chủ đầu tư lớn. Từ dự án có thể đi đến nhiều địa điểm trọng yếu thông qua các con đường huyết mạch của quận Tây Hồ.

Với vị trí nằm trên mặt đường An Dương Vương, cư dân có thể kết nối đến các con đường huyết mạch thông qua tuyến đường này.

Tiện ích dự án Tây Hồ River View

Khách hàng sở hữu căn hộ tại Tây Hồ River View sẽ được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp gồm bể bơi, phòng tập Gym, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp… Đặc biệt, dự án được trang bị khu vui chơi giải trí quy mô lớn dành cho trẻ em.

Bên cạnh đó, Tây Hồ River View còn được trang bị khu trung tâm thương mại lớn đáp ứng nhu cầu đa dang cho cư dân như: thực phẩm sạch, đồ gia dụng và các nhãn hàng uy tín, chất lượng cao. Tây Hồ River View được triển khai với quy mô lớn, dự kiến sẽ trở thành một cộng đồng văn minh, sang trọng tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho người dân nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0904.508.222