Tắt[X]

Lý do vì sao nên chọn Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ có được ví trí đắc địa nhất trung tâm thành phốdự án Chung Cư hạng sang này còn hấp dẫn bởi hội tụ cả yếu tố phong thủy, yếu tố mà người nước nhà chúng ta luôn vô cùng coi trọng

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị tríKiến trúc không thể tuyệt vời hơn

Nằm vị trí trung tâm, Khu đô thị Vinhomes metropolis Liễu Giai được bao quanh bởi khu nhân sinh văn minh, bốn phía đó là 4 hồ trong mơ : Hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ.

Từ vị trí không thể tuyệt vời hơn như vậy, các căn hộ của dự án Vinhomes Liễu Giai hầu hết được Kiến trúc ngập tràn ánh sáng, có cửa sổ và ban công nhìn ra các 4 hồ cũng như vẻ đẹp của HN (nhất trung tâm thành phố về đêm). đa dạng về tiết diện (từ 54 – 150 m2), các nhà được Kiến trúc thích hợp từ 1 đến 4 phòng ngủ mang đến đa dạng sự lựa chọn thích hợp với cung cầu quý khách. Dù để hay đầu tư các căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai đều phù hợp với lối sống hiện đại nhưng vẫn đậm chất Việt.

Chuyên biệt top 1 Khu đô thị Chung Cư Vinhomes Liễu Giai còn có từng căn hộ Penthouse và Duplex đẳng cấp. nhiều các căn hộ hạng sang này đều được thiết kế với tiết diện rộng rãi từ 200 – 300 m2 và đó là căn góc nên tầm view trọn hồ Tây.

Vinhomes liễu Giai mang phong cách quần thể

tập đoàn lớn Vingroup luôn đem đến cho khách hàng cuộc sống tiên tiến, một không gian mang lối sống quần thể. điều đó thể hiện rấttại từng Khu đô thị như Royal City, Times City. Và sắp sửa tới Vingroup tiếp tục cho công bố dự án Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis ) – một dự án phức hợp bao gồm 3 tòa nhà cao cấp và 2 tòa văn phòng tọa lạc ngay đường Liễu Giai thuộc quận Ba Đình – thành phố Hà Nội.

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu sống trong một môi trường hiện đại, an toàn lại yên tĩnh đó là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Chung Cư cấp cao Vinhomes Liễu Giai đáp ứng đủ những nhu cầu đó, từ y tế – trường học – thể thảo giải trí – trung tâm sắm sửa đều được tích hợp trọn vẹn. chuyên hàng đầu bắt buộc phải nói đến cảnh vật cây xanh, vườn hoa tiểu cảnh đem lại không gian sống trong xanh chan hòa cùng tư nhiên.

lối sống quần thể cộng đồng được coi là môi trường hình thành đầy đủ tiện ích nhất không chỉ cho người lớn mà còn đó là môi trường đầy đủ tiện ích nhất để trẻ em tăng trưởng toàn diện. Chung Cư Vinhomes Liễu Giai lựa chọn hàng đầu cho cuộc đáng sống