Tắt[X]

KHÔNG KHÍ TƯƠI MÁT TỰ NHIÊN Ở DỰ ÁN THE K PARK VẲN PHÚ

Nằm trong khu chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của dự án, dự án The K Park với Kiến trúc công trình tầng thấp hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất.

VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA THE K PARK VĂN PHÚ

Chung Cư The K Park Hà Đông nằm trên đường Lê Trọng Tấn kéo dài, cách xa thủ đô giúp dự án có Diện tích không hề nhỏ để phát triển không gian sống xanh. Diện tích tổng của công trình Khu đô thị The K Park Văn Phú đó là 13.708,5 M2 trong đó có tới 14.644,54M2 để xây dựng sân vườn và bãi đỗ xe

Với thiết kế mang đậm dấu ấn Hàn Quốc, Chung Cư The K Park có hệ thống cây xanh được bố trí ở nhiều nơi, đảm bảo môi trường sống xanh cho cư dân. Nhờ hệ thống cây xanh, tới với Chung Cư The K Park bạn sẽ bị hút bắt bởi màu xanh bạt ngàn, tươi mới của cỏ cây hoa lá. Xen lẫn với cây xanh là thác nước chảy suốt ngày đêm.
Hương thơm cỏ cây gắn kết với hương hoa lan tỏa đem đến vẻ đẹp thiên nhiên thơ ngây cho The K Park Văn Phú. Ghế đá được bố trí dưới những tán cây cho người dân có thể ngồi ngắm cảnh trò chuyện cùng bạn bè,mang lại các phút giây thư giãn giải trí thoải mái bậc nhất.

KHÔNG KHÍ TRONG XANH NGẬP TRÀN TỪNG CẲN HỘ THE K PARK VĂN PHÚ

Với thiết kế hiện đại và tinh tế, ban công thoáng gió, không khí thiên nhiên trong lòng được mang vào các cảnh quan nhỏ trong những căn hộ dự án The K Park Văn Phú. Ban công thoáng gió giúp từng bạn có thể hít thở không khí mát mẻ và ngắm thủ đô từ trên cao.

Công viên cây xanh chính là nơi lý do hòa không khí cho cả công trình. Với cây cối xanh tốt, thác phun nước và hệ thống đèn chiếc sáng, công viên cây xanh chính là điểm nhấn của Khu đô thị The K Park Hà Đông. Sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng, trở về Khu đô thị The K Park, bạn sẽ được đắm mình trong cảnh vật tư nhiên tươi mát – thứ mà bạn rất khó có thể tìm thấy tại thủ đô Hà Nội ồn ào và tấp nập.

không gian tự nhiên mát mẻ và tươi mát chính là điểm nhấn chuyên của The K Park Văn Phú. Nếu bạn muốn tìm một không gian sống xanh với giá trị cuộc sống không chê vào đâu được thì Chung Cư The K Park Văn Phú đó là lựa chọn không chê vào đâu được cho bạn.