Tắt[X]

FLC Grand Hotel Sầm Sơn

FLC Grand Hotel Sầm Sơn sự kiện ra mắt được nhiều người chờ đợi

Buổi hội thảo định hướng đầu tư vào dòng sản phẩm Condotel Sầm Sơn được diễn ra tại trung tâm hội nghị quốc tế ( nằm tròng quần thể nghỉ dưỡng FLC SẦm sơn )  có sự tham gia của hơn 700 chuyên gia trên khắp các lĩnh vực, cùng với những nhà báo nổi tiếng,…. Ngày tổ chức sự kiện mở bán Vinhomes Nguyễn Văn Huyên vào đầu tháng 3/2017.

tiến độ xây thực tế của FLC Grand Hotel Sầm Sơn

tiến độ xây thực tế của FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Trong buổi hội thảo, với những nội dung phân tích rất kỹ về sản phẩm FLC Grand Hotel Sầm Sơn , bao gồm có những ưu điểm – nhược điểm – tiềm năng đầu tư – bảng tính dòng tiền – trường hợp khách hàng có nhu cầu vay ngân hang ,…

Đồng thời, cũng có nội dung điểm qua về tình hình bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, số lượng giao dịch thành công trong quý 1/2017. Cùng với những số liệu thống kê, bảng đánh giá, phản hồi của khách hàng đẻ chứng minh đây là sản phẩm cực kỳ tốt và không thể bỏ qua khi đầu tư vào Vinhomes Nguyễn trãi .

FLC Grand Hotel Sầm Sơn là tòa khách sạn 15 tầng, mỗi tầng có khoảng hơn 25 căn hộ, tương ứng với tổng tất cả có gần 500 phòng khách sạn 5 sao. Với nhiều loại diện tích, tuy nhiên nội thất đảm bảo được lắp đặt cao cấp đồng bộ. Với điểm nhấn thực sự nằm ở 2 phòng tổng thống nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà Vinhomes Bắc ninh, thu hút sự chú ý quan tâm của rất nhiều những nhà tài phiệt.

Phân tích dòng tiền đầu tư FLC Grand Hotel Sầm Sơn

Thông tin chính thức: FLC L’amoura

Thông tin chính thức: Condotel Sam Son Thanh hoa

Những chính sách bán hàng đáng chú ý của sản phẩm căn hộ FLC Grand Hotel Sầm Sơn gồm có:

  • Vay ưu đãi lãi suất 4.99% trong thời gian 2 năm
  • Lợi nhuận ròng thực tế tới 16%/năm . được chi trả nửa năm 1 lần
  • Nhận thêm 25 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao mỗi năm

lợi nhuận thực tế đầu tư Vinhomes Đỗ Đức Dụchttp://vinhomes-doducduc.com/