Tắt[X]

FLC Grand Hotel – Cuốn sổ tiết kiệm thứ hai

Với khoản đầu tư chỉ từ 1,7 tỷ đồng, sẽ mang lại lợi nhuận mỗi năm lên tới 200 triệu đồng, lớn gấp đôi so với khi gửi ngân hàng, condotel FLC Sầm Sơn đang được coi như là cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho những ai biết nắm bắt thời cơ.

Phối cảnh dự án FLC Grand Hotel

Phối cảnh dự án FLC Grand Hotel

Chưa tới 10 năm, thu hồi 100% vốn

Thay vì gửi ngân hàng với lãi suất chỉ 6%/năm, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn hộ condotel tại FLC Grand Hotel. Theo tính toán, với số tiền khoảng 1,7 tỷ đồng, khi sở hữu, nhà đầu tư sẽ hoàn vốn trong 10 năm. Thực tế, giai đoạn một là FLC Luxury Hotel đã vận hành hơn hai năm và luôn trong tình trạng cháy phòng, với công suất 70 – 80% mang đến lợi nhuận trên 10%.

FLC Grand Hotel ra đời, có chiều cao 15 tầng, cung cấp 402 căn hộ với diện tích từ 44 – 158m2 nằm trong quần thể dự án FLC Sầm Sơn, mang đến một khu vực sôi động với kiến trúc độc đáo bậc nhất tại FLC Sầm Sơn. Điểm nhấn quan trọng là dự án chuẩn bị được ra mắt trong thời điểm Sầm Sơn liên tục thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch. Đây là trái tim của quần thể FLC Sầm Sơn và là mỏ vàng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Condotel đẳng cấp

Bên cạnh việc đáp ứng phòng lưu trú, dự án Condotel FLC Sầm Sơn còn tích hợp nhiều tiện ích như bể bơi, nhà hàng, khu thể thao, khu vui chơi. Ngoài ra còn có rooftop bar trên cao là nơi tuyệt vời dành cho chủ sở hữu và các du khách.

Việc sở hữu các căn hộ tại đây cũng có nghĩa là khách hàng được thừa hưởng những tiện ích 5 sao đẳng cấp mang lại một cảm giác thoải mái cho kỳ nghỉ dưỡng của mình.

Mỗi căn hộ tại đây đều mang phong cách kiến trúc đặc trưng của tập đoàn FLC, đó là: sang trọng, tiện nghi. Ngoài việc cam kết lợi nhuận 10%/năm, các nha đầu tư còn được hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống của FLC trên khắp cả nước như Hạ Long, Quy Nhơn, Hải Phòng, Vĩnh Phúc,…

Theo những thông tin ban đầu, tháng 7 tới, FLC Grand Hotel sẽ chính thức đi vào vận hành. Đây là một sự kiện đáng mừng khi mà Sầm Sơn đang trong tình trạng thiếu phòng trầm trọng.