Tắt[X]

Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Ý tưởng thiết kế Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Được đánh giá là dự án đắt giá nhất tại thành phố Đà Nẵng hiện nay với quy mô tổng thể lên tới 165 ha. Sunrise Bay  được thiết kế theo hình ảnh một vầng trăng khuyết bao trọn 3km vùng biển Đà Nẵng siêu hoành tráng.

Quy hoạch toàn bộ Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Quy hoạch toàn bộ Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Điểm nhấn của khu đô thị cao cấp này chính là bóng dáng của một đảo nổi nhân tạo được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu thế giới mang tên MOSHE SAFDIE khi ông là người tạo nên hàng loạt các công trình kiến trúc lớn trên thế giới như: Dấu ấn Singarore Marina Bay Sands là một công trình kiến trúc độc đáo tạo nên dấu ấn riêng cho Singarore.

Với bản thiết kế siêu hoành tráng đến từng chi tiết tại khu đất lấn biển đầu tiên này, thì ngay khi hoàn thành Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ trở thành điểm đến thú vị, chốn dừng chân lý tưởng, nơi an cư thiên đường của khách hàng và cư dân tương lai. Đồng nghĩa với đó chính là việc khu đô thị The Sunrise sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên, là biểu tượng mới khi người ta nói về Đà Nẵng.

tham khảo tin tức mới: Dự án Đất nền TNR Stars tân Dân

những tin tức liên quan tới Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

những tin tức liên quan tới Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Bên cạnh đó, dự án còn được thiết kế và quy hoạch kiến trúc bởi AEDAS – một trong 5 công ty thiết kế lớn nhất toàn cầu. Cảnh quan được tạo nên bởi công ty EDSA – nơi đã tạo dựng lên cảnh quan của 500 dự án tại 100 nước trên toàn thế giới.

Chính những điều này cho thấy, cảnh quan, kiến trúc cũng như hình ảnh tổng thể của khu đô thị Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng chính là biểu trưng của một chốn nghỉ dưỡng, du lịch và sinh sống tuyệt vời nhất Việt Nam.

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC: Đất nền TNR Star Minh Quang