Tắt[X]

Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông

Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông khó tìm trên thi trường bất động sản

Hiện nay việc các hộ gia đình có sở thích sinh sống trong các căn hộ chung cư, thuộc những tòa chung cư cao tầng ICID Complex  ngày càng được phổ biến, nhất là những tòa chung cư cao cấp, có khả năng đáp ứng và phục vụ tốt được các nhu cầu của dân cư sinh sống tại đó.

Sống viên mãn tại Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông

Sống viên mãn tại Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông

Sống ở chung cư ICID Complex Hà đông, nên ở tầng bao nhiêu thì hợp lý?

Nhiều người băn luôn băn khoăn không biết căn hộ chung cư ICID Complex  nằm vị trí nào, tầng cao bao nhiều, như thế nào thì mới hợp lý. Nếu bạn sống trong một tòa chung cư cao tầng, nhưng lại ở những tầng thấp ngay sát mặt đất, như thế thì chẳng khác nào việc đang sống trong những căn nhà bệt, không thể tận dụng hết được những ưu điểm mà nhà ở chung cư mang lại.

Tính toán kỹ lưỡng trong quá trình xây dựng và sử dụng, Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông được xây dựng với 32 tầng, trong đó các căn hộ phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân được bắt đầu từ tầng 5.

Vì sao lại chọn tầng 5 làm tầng bắt đầu cho người dân sinh sống?

Dự án Chung cư ICID Complex được xây dựng tại 1 khoảng đất rộng lớn, mật độ xây dựng cao tầng ở đây ở mức tương đối thấp, chính vì thế nhiều người có thể nghĩ rằng sinh sống ở các tầng thấp như tầng 1, tầng 2 cũng đã hợp lý rồi. Song khi sinh sống trong các căn hộ thấp, lại không thể mang lại hết giá trị của nhà chung cư đến cho người sử dụng. Nhà chung cư giúp cho bạn có tầm nhìn xa hơn, được ngắm quang cảnh nhiều hơn. Ngoài ra sinh sống ở các căn hộ từ vị trí tầng nhất định, đón được ánh sáng tự nhiên tốt cho không gian ngôi nhà của mình, tránh được khói bụi cũng như sự làm phiền của ruồi muỗi như những căn nhà bệt.

Tận hưởng những tiện ích ở Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông

Bằng sự quan tâm đến nhu cầu cũng như để đảm bảo cho cuộc sống của những người sử dụng được tốt nhất, Khu căn hộ hạng sang Dự án ICID Complex Lê trọng tấn Hà Đông sẽ để khách hàng được sinh sống trong những căn hộ bắt đầu từ tầng 5, làm sao để có thể mang lại cuộc sống cho khách hàng là tốt nhất.