Tắt[X]

Dự án chung cư Hinode City

Những điểm cộng lớn của Dự án chung cư Hinode City

Là một trong những dự án nhà ở chung cư phân khúc cao hiếm hoi được xét duyệt xây dựng trong năm 2017, Hinode City hoàn toàn nổi bật với lối kiến trúc độc đáo của người Nhật, vị trí siêu đắc địa nơi trung tâm Thủ Đô hay chủ đầu tư uy tín thì nơi này còn có những ưu thế vượt trội như sau:

tầm nhìn thoáng của tòa Dự án chung cư Hinode City

tầm nhìn thoáng của tòa Dự án chung cư Hinode City

Đơn vị thi công uy tín của Dự án 201 MInh Khai

Dự án được thi công bởi nhà thầu uy tín Ecoba, đây được xem là một trong những nhà thầu lớn nhất tại Việt Nam khi luôn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình theo công nghệ mới, tiến độ nhanh chóng cùng chất lượng công trình được đảm bảo tối đa.

Ecoba sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn và đó cũng chính là lý do mà họ tạo nên hàng loạt các công trình lớn như Eco Lake View, Time City…. Và với uy tín đã tạo dựng trong suốt quãng đường của mình thì Ecoba xứng đáng là cái tên hấp dẫn tất cả mọi chủ đầu tư khi lựa chọn nhà thầu xây dựng.

giá trị thực của Dự án chung cư Hinode City là bao nhiêu

giá trị thực của Dự án chung cư Hinode City là bao nhiêu

Dịch vụ và tiện ích hoàn hả

Dường như những năm gần đây văn hóa và ẩm thực Nhật Bản đã hoàn toàn thuyết phục được phần lớn khách hàng Việt Nam. Chính vì vậy mà các công trình kiến trúc như Hinode City được xây dựng theo các tiếu chuẩn của người Nhật cũng khiến cho chúng ta cảm phục bởi sự tinh tế, hiện đại, chắc chắn nhưng không hề mất đi sự sang trọng của mình.

Tại đây, cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích siêu hoành tráng như khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, bể bơi, nhà hàng Nhật sang trọng, quảng trường rộng lớn hay một không gian sống xanh mát đúng nghĩa ngay tại khuôn viên Dự án chung cư Hinode City

NHỮNG TIN TỨC LIÊN QUAN: Căn hộ Torre Agbar Parkview