Tắt[X]

Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

Tìm hiểu thêm Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

Được xem là dự án BĐS đáng mong đợi nhất trong năm tới, Ecohome Phúc Đồng mang đến cho khách hàng của mình những căn hộ chung cư hoàn hảo tại phường Phúc Đồng – quận Long Biên – thành phố Hà Nội với hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường dành cho các hộ dân yêu thích một chốn an cư yên bình, trong lành và lại có giá thành hợp lý.

phối cảnh toàn bộ của Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

phối cảnh toàn bộ của Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

Ưu điểm về vị trí trung tâm Phúc Đồng

Long Biên là quận ngoại thành của Thủ Đô nhưng lại sở hữu hàng loạt các tuyến đường huyết mạch cùng quỹ đất còn nhiều. Chính vì vậy mà theo chính sách mở rộng của UBND thành phố thì đây chính là điểm vàng BĐS trong năm nay, năm tới và có thể kéo dài đến năm 2025 với giá đất tăng nhanh chóng.

Chính vì vậy, chung cư của chủ đầu tư Capital Land nằm tại phường Phúc Đồng cũng là điểm trung tâm của quận Long Biên, nơi có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và nhiều công trình lớn đã đang và sẽ được xây dựng tại đây khiến cảnh quan thêm hiện đại mà vẫn giữ được sự trong lành vốn có.

thiết kế đáng chú ý của Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

thiết kế đáng chú ý của Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng

Mặt bằng thiết kế các căn hộ Ecohome Phúc Đồng

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự án này có quy mô là 2 tòa nhà cao 21 tầng, dưới hình thức là tổ hợp chung cư, văn phòng và trung tâm thương mại. Mỗi sàn sẽ có 17 căn, 4 thang máy hiện đại nhập khẩu phục vụ nhu cầu di chuyển thường xuyên của người dân.

60% tổng diện tích khu đất là đường nội khu và vườn hoa, cây cảnh nên khi cư dân đến sống tại Dự án chung cư Ecohome Phúc Đồng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thật sự hoàn hảo.

 

THÔNG TIN BÀI VIẾT MỚI: Dự án Party Condotel

THÔNG TIN BÀI VIẾT MỚI: Dự án TNR Phố nối Hưng Yên