Tắt[X]

Dự án 6th element

Bầu không khí trong lành tại Dự án 6th element

Bầu không khí thủ đô đang ngày một trở nên ô nhiễm trầm trọng, điều đó gây ảnh hướng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của người dân.

phối cảnh Dự án 6th element

phối cảnh Dự án 6th element

Vậy biện pháp nào giúp hạn chế tối đa những điều đó? Hãy tìm tới các khu chung cư, khu đô thị có tỷ lệ cây xanh lớn như chung cư C51 Bắc Hà để tận hưởng bầu không khí trong lành, tránh xa khói bụi, tiếng ồn và cả những bon chen tấp nập.

Chung cư 6th element, khu nhà ở xanh cho cuộc sống trong lành

Chủ đầu tư rất ưu ái cho dự án lần này của mình, khi chỉ dành khoảng 30% tổng diện tích để xây dựng khu nhà ở liền kề và khu chung cư. 70% tổng diện tích còn lại được dùng để trồng cây xanh, vườn hoa, đường dạo bộ và hệ thống đường giao thông nội khu.

Với số lượng cây xanh lớn, bao trùm toàn bộ không gian dự án nên nhìn tư xa, chung cư 6th element như một mảng xanh lớn đầy sức sống. Người dân tại đây được tận hưởng bầu không khí trong lành, nhiệt độ luôn mát mẻ hơn bên ngoài và đặc biệt là không cho phép khói bụi và tiếng ồn gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.

XEM THÊM NỘI DUNG: Chung cư Oriental Plaza

chi tiết tiện ích Dự án 6th element

chi tiết tiện ích Dự án 6th element

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có kế hoạch xử lý rác thải, nước thải hiện đại đúng theo quy định của nhà nước để đảm bảo rằng cư dân tương lai của mình không bị ảnh hưởng  xấu từ yếu tố môi trường. Nước sạch nhận từ nhà máy nước về cũng sẽ được xử lý lại bằng hệ thống lọc nước nhập khẩu.

Chính những yếu tố này cho thấy, Dự án 6th element xứng đáng là nơi an cư lý tưởng dành cho người dân thủ đô trong thời gian sắp tới.

BÀI VIẾT MỚI VỀ: Căn hộ Chung cư 777 Giải Phóng