Tắt[X]

Condotel Times Square Đà Nẵng

Tính kết nối khu vực của Condotel Times Square Đà Nẵng

Là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của công ty TNHH T&T tại thành phố du lịch miền Trung xinh đẹp, Dự án Times Square tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng bởi quy mô, thiết kế, tiện ích và đặc biệt nhất chính là vị trí siêu đắc địa ngay bãi biễn Mỹ Khê – nơi được mệnh danh là điểm đến không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch Việt Nam.

khám phá ngay Condotel Times Square Đà Nẵng

khám phá ngay Condotel Times Square Đà Nẵng

Khả năng kết nối khu vực cao của khu khách sạn Times Square

Dự án nằm ngay tại trục đường ven bãi biển Mỹ Khê mang đên đại tướng Võ Nguyên Giáp. Từ đây, khách du lịch chỉ cần bước chân ra khỏi cửa khách sạn là đã có thể đặt chân lên bãi cát trắng và mặt nước trong xanh của vùng biển đẹp nhất thế giới này.

Bên cạnh đó khi nghỉ dưỡng tại Condotel Times Square Đà Nẵng quý vị sẽ rất dễ dàng để di chuyển đến các địa điểm như:

  • Chỉ cách cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng chưa đầy 3km.
  • Chỉ cách tuyến đường huyết mạch của toàn thành phố ( đường Ngô Quyền) khoảng 1km. Nên khi muốn di chuyển tới các thành phố, tỉnh khác qua trục đường 1A rất dễ dàng.
  • Từ khách sạn, khách du lịch chỉ mất khoảng 100m để đến với bãi tắm Phạm Văn Đồng với khung cảnh thiên nhiên siêu đẹp, bao quát toàn bộ bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chỉ Forbes danh tiếng bình chọn

Xem thêm: dự án Newtatco Xuân Đỉnh

Condotel Times Square Đà Nẵng được xây dựng độc và lạ

Condotel Times Square Đà Nẵng được xây dựng độc và lạ

Bên cạnh đó, hướng tây của khách sạn nhìn ra phía sông Hàn thơ mộng nên toàn bộ cảnh quan xung quanh là núi, là sông, biển và sự sầm uất của thành phố như hòa quyện vào nhau tạo nên cảnh sắc nên thơ và đẹp lung linh. Có thể nói cảnh quan thiên nhiên Đà Nẵng sẽ thu trọn vào tầm mắt khi nhìn từ cửa sổ các căn phòng khách sạn tại Condotel Times Square Đà Nẵng

THÔNG TIN BÀI VIẾT MỚI NHẤT: Căn hộ Chung cư 110 Cầu Giấy