Tắt[X]

Condotel FLC Quảng Bình – Thiên đường nghỉ dưỡng tạo niềm tin cho sự tăng trưởng du lịch

Khi có cùng lợi thế tự nhiên thuận lợi và hiếm bãi biển nào sở hữu. Nhà nước đang từng bước cải tạo, và hàng nghìn Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng với giá hàng tỷ đồng, đang là tiền đề tạo niềm tin cho một tương lại tăng trưởng vượt trội của Quảng Bình Phú Quốc. Với đà phát triển này, tương lai, Quảng Bình sẽ với tốc độ chóng mặt tạo ra nguồn thu nhập cao cho nước nhà trong ngành công nghiệp không khói này như Condotel FLC Quảng Bình , Phuket hoặc vượt xa lên như du lịch biển Dubai hay các nước phát triển khác.

TĐ hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta – FLC Group đã nghiên cứu, tìm tòi và nhìn trông thấy trước cả tương lai để kiến tạo ra một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, cao cấp 6* tại Quảng Bình , Phú Quốc với tên gọi : FLC Quảng Bình . Sự hợp nhất của xa hoa nội thất, thiết kế đặc biệt, Kiến trúc mang dấu ấn làng biển VN, tạo thành điểm nhấn hơn hẳn cho quần thể biệt thự này.

Cơ hội sinh lợi nhuận hiếm có với Condotel FLC Quảng Bình

Với các lợi thế không chê vào đâu được về Kiến trúc, FLC Quảng Bình đang phát triển thành “điểm vàng” đầu tư ở Nam đảo Ngọc. Chủ đầu tư – TĐ FLC Group cũng đưa ra chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn mang đến cho chủ các căn biệt thự cơ hội sinh lợi nhuận vượt trội. Theo đó, mức cam đoan doanh thu tối thiểu 9% trong 15 năm và 225 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống nghỉ dưỡng do TĐ FLC Group đầu cơ trên khắp Việt Nam như FLC Quảng Bình … các quý khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% chất lượng biệt thự và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Thời cơ đang mở ra cho từng giới đầu tư nhìn xa trông rộng, bởi FLC Quảng Bình còn nằm tại tâm điểm của tổ hợp vui chơi giải trí tỷ đô mà chủ thầu FLC Group đã dày công đầu tư tại Nam đảo Phú Quốc với tuyến cáp treo vượt biển dài bậc nhất quốc tế tại Hòn Thơm dự kiến sẽ quản lý vào đầu năm 2018. Đây là đặc biệt cho các tập đoàn muốn có được trong tay BĐS nghỉ dưỡng biển.