Tắt[X]

Coco Ocean Resorta – Điểm dừng chân thú vị cho du lịch nghỉ dưỡng

Tổ hợp vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng Coco Ocean Resort do CĐT nhất trong ngành Bất Động Sản, du lịch Empire Group đầu tư sẽ mở cửa đón khách vào năm 2017. Nơi này được dự đoán sẽ phát triển thành một trong các trung tâm giải trí hàng đầu Đông Nam Á và trở nên điểm dừng chân giải trí của quốc tế.

Phong cách nghỉ dưỡng hiện đại với Coco Ocean Resorta

Hiện nay những định hướng nghỉ dưỡng gắn kết cùng với du lịch giải trí đang làm khuynh đảo giới trẻ ở trên toàn quốc tế, trong đó thì phải kể đến sự thấy của những dạng khách sạn nhỏ xinh được Kiến trúc rất độc đáo trẻ trung tạo thành một xu thế nghỉ dưỡng mới.

Nằm tọa lạc giữa tuyến phố đi bộ CocoPromenade, Coco Ocean Resort chính là một trong những điểm dừng chân xuất sắc nhất cho các quý vị khách đam mê phong cách nghỉ dưỡng giải trí tiên tiến.

Tọa lạc ngay giữa tuyến phố đi bộ CocoPromenade, chuỗi Boutiquehotels thế giới tại công trình Cocobay sẽ lần lượt ra mắt bao gồm: Cocobay Towers, Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort với một số lượng phòng vô cùng lớn. Chuyên biệt mỗi một loại hình khách sạn lại mang một phong cách riêng được chú trọng Kiến trúc quá ấn tượng, với các điểm sáng không thể trộn lẫn nhưng vẫn hài hòa trong bức tranh tổng thể về công trình Cocobay.

Coco Ocean Resort sức đẹp không thể chối từ

Coco Ocean Resort Đà Nẵng rất giống như một “nàng thơ” khỏe khoắn, mang nét năng động của một phố thị tiên tiến và đầy cuốn hút; trong khi đó LadidoCocobay Đà Nẵng với ý nghĩa tên gọi là “heartbeat” (nhịp đập trái tim) lại tương tự như một vũ công căng tràn sức sống, rất quyến rũ và rực rỡ sắc màu từ vùng đất Châu MỹLatinh; còn BisouCocobay Đà Nẵng thì lại chiếm hữu những đường nét tinh tế, cổ điển, cực kỳ thanh lịch gợi đến các trải nghiệm hoài cổ về thời kỳ Đông Dương.

Gần việc được nằm dài để có thể hưởng thụ các bãi biển đẳng cấp nhất quốc tế, các quý khách ghé thăm ưa khám phá, kiếm tìm các điều mới lạ thì sẽ được tận hưởng những địa điểm du lịch thời thượng cực kỳ lý tưởng với chuỗi hệ thống ẩm thực phong phú, đa phong cách có thể biết đến như: Chợ VN, Nhậu City, Cococita, Nhật Izakaya, DimsumNoodleBar, Pizza, …; trung tâm giải trí và mua sắm cao cấp.

Chuỗi Boutiquehotels tại dự án Cocobay Đà Nẵng đang tạo nên được cơn sốt trong giới Bất Động Sản, đây được coi là một trong những điểm đến không thể tuyệt vời hơn cho các ai đang ấp ủ niềm say mê nghỉ dưỡng kiểu mới.