Tắt[X]

CHUỖI THUẬN LỢI NỘI KHU ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN DRAGON FAIRY NHA TRANG

Căn hộ condotel đang là hướng đi độc đáo tại thời điểm hiện tại nhờ tiềm lực sinh lợi nhuận không hề nhỏ và bảo đảm trong tương lai. Một trong những dự án sở hữu tiềm lực sinh lời chắc chắn, cùng lợi tức đầu tư lãi xuất không thể không nhắc tới trên thị trường đó chính là Dự án Dragon Fairy Nha Trang

YẾU TỐKHẲNG ĐỊNH  KHI  ĐẦU TƯ DỰ ÁN CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG

Vài năm mới đây, thị trường chứng kiến cuộc “đổ bộ” của một phân khúc mới trong dòng sản phẩm bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng giá trên dưới 2 tỷ đồng mang tên dự án condotel. Khả năng đó là vậy, dù thế, vẫn bắt buộc phải thừa nhận rằng BĐS là một loại hàng hóa có chất lượng quá to, đi kèm với lợi nhuận “khủng” được coi là những rủi ro không nhỏ. Khi xuất hiện được “miếng bánh” lợi nhuận đầu cơ từ condotel rất lớn, xảy ra đông đảo trường hợp TĐ ít kinh nghiệm, yếu về nguồn lực nhưng vẫn phát triển Khu đô thị với quy mô k nhỏ. Lúc này, rủi ro quá dễ dàng nghiêng về phía người mua, chủ yếu đến từ tiến độ xây dựng và trong trường hợp mức cam kết doanh thu cao hơn dòng tiền vận hành kinh doanh thu về

Dự án bao gồm vẹn toàn tiện lợi không thua kém bất kỳ một căn hộ condotel đẳng cấp top 1 nào khác với từng tiện ích ấn tượng và vip như hệ thống TTTM, quầy Bar cấp cao, phòng tập Gym, Spa, shop thời trang Ngoài ra là Bể bơi cấp cao, vip giúp du khách có thể tận hưởng được những phút giây thư giãn và tăng cường sức khỏe.

Đến với Dragon Fairy NhaTrang giới đầu tư sẽ được trải nghiệm cuộc sống thoải mái và thoải mái với không gian của Khu đô thị tuyệt đẹp nhờ vào cảnh quan xanh của rừng lân cận với vẻ đẹp thiên nhiên và không khí trong xanh, bao quanh Khu đô thị tạo thành vẻ đẹp hoang dã huyền ảo.
Dragon Fairy Hotel & Resident là Khu đô thị cuối cùng trong chuỗi từng dự án trên mặt đường Trần Phú Nha Trang được cấp sổ đỏ vĩnh viễn (đây đó là yếu tố chính trong việc xác định đầu cơ của quý khách bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang)

Với mức giá chỉ từ 32 triệu/m2 đã bao gồm VAT cho một căn hộ nghỉ dưỡng, đây chính là mức giá quá hấp dẫn nhất ở mặt đường Trần Phú Nha Trang với khả năng đầu tư sinh lời cao và cung cầu thuê nghỉ dưỡng.

dịch vụ tiện ích ở Dragon Fairy Hotel & Resident mang tầm đẳng cấp 5* với Khu Shopping Center, hồ bơi, Casino thế giới, và từng dịch vụ giải trí khác. Một môi trường sống thông thoáng đi cùng với dịch vụ đẳng cấp tuyệt hảo.