Tắt[X]

Chung cư Vinhomes Palais De Louis

Chung cư Vinhomes Palais De Louis dự án đầu tiên sở hữu nhiều cái nhất tại Việt Nam

Dự án này là sự tâm huyết của CĐT Tân Hoàng Minh sau nhiều năm triển khai, mong ngóng, chờ đợi. Bằng tất cả tâm huyết , kinh nghiệm của mình CHủ đầu tư đang giám sát – triển khai – vận hành theo tiến độ cực kỳ tốt
Vinhomes Nguyễn Văn Huyên hiện lên như 1 kiệt tác nghệ thuật bất động sản . Cùng với đó, nhờ có vị trí đẹp nên tòa nhà Chung cư Vinhome Gallery Giảng Võ cũng dành được 1 điểm cộng từ phía khách đi mua nhà
ấn tượng với Chung cư Vinhomes Palais De Louis từ cái nhìn đầu

ấn tượng với Chung cư Vinhomes Palais De Louis từ cái nhìn đầu

Từng căn hộ tại đây bất kể có diện tích to nhỏ thế nào đều toát lên được nét cổ kính, đầy tinh tế và đáng giá ngàn vàng. Giá của mỗi căn hộ vào khoảng 8 tỷ đồng ( theo giá niêm yết của Chủ đầu tư trên bảng hàng thì đơn giá Chung cư Vinhomes Palais De Louis vào khoảng 77 triệu/m2 – đây được xem là mức giá kỷ lục, 1 số tiền cực kỳ lớn để bỏ ra mua 1 căn hộ chung cư )
Với sảnh tầng 1 được thiết kế mái vòm cao, tổng diện tích khu tầng 1 cao lên tới 9m, gấp 3 so với 1 căn chung cư thông thường. Tuy nhiên khi nhà mẫu hoàn thành sẽ khiến cho khách tới tham quan mua nhà phải cảm thấy choáng ngợp thực sự.
Mỗi 1 căn hộ lại mang 1 bức tranh cảm xúc hưởng tới cho cuộc sống hàng ngày của cư dân Vinhomes Melodia 1 điều thú vị mới mẻ. Các căn hộ tại đây được ví như những cô gái trẻ để chinh phục.
Các căn hộ Chung cư Vinhomes Palais De Louis được lắp đặt đồ đạc, nội thất vào 2 tháng trước ngày mở bán sẽ nhìn rất lung linh và đắt giá. Với 3 phòng vệ sinh, trong đó có 1 nhà vệ sinh chung và 2 nhà vệ sinh riêng biêt sẽ mang tới cho những hộ gia đình lớn nhiều khoảng sống hơn.
Mô hình Chung cư Vinhomes Palais De Louis
Ngoài phòng khách được bàn giao đầy đủ bàn ghế, tivi , sàn gỗ thì không 1 căn hộ nào tại Chung cư Vinhomes Palais De Louis được tư vấn theo gói bàn giao như vậy. Trong đó gồm có cả: Tủ bếp, điều hòa,….
Tốc độ thi công và hoàn thiện mặt bằng Condotel Sầm SƠn mới nhất