Tắt[X]

chung cư The Sun HH1 Mễ Trì

Tiện ích xin nhất Hà nội tại chung cư The Sun HH1 Mễ Trì

Khi bạn lựa chọn mua một căn hộ chung cư để ở, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến chất lượng các dịch vụ tiện ích mà chung cư đó, nó có làm bạn và gia đình bạn hài lòng hay không, có đáp ứng được nhu cầu về sinh hoạt, thư giãn…cho bạn hay không.

Ngắm nhìn chung cư The Sun HH1 Mễ Trì đang xây dựng

Ngắm nhìn chung cư The Sun HH1 Mễ Trì đang xây dựng

Dự án HH1 Từ liêm chính  là nơi được thiết kế và phát triển với các tiện ích tốt nhất, mang đẳng cấp quốc tế, chắc chắn sẽ  làm bạn hài lòng về những gì mà nó mang lại.

Chung cư The Sun HH1 Mễ Trì – tiện ích mang đẳng cấp quốc tế

Nằm tại tuyến đường Lê Trọng tấn, trung tâm của quận Hà Đông, nơi đây là vị trí đắc địa nhưng cũng không quá ồn ào và chật chội, Dự án The Sun mang đầy đủ các tiện ích ngoại khu tốt nhất như: gần các bệnh viện lớn, gần khu vui chơi, gần trung tâm hành chính và các trường đại học lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, Lê Trọng Tấn cũng là tuyến đường đẹp với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m.

CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ: Chung cư Văn Phú Garden Hà đông

đại công trình chung cư The Sun HH1 Mễ Trì

đại công trình chung cư The Sun HH1 Mễ Trì

Khi bạn lựa chọn sống tại Tòa tháp HH1 Mễ Trì, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại và mới mẻ nhất mà Hibrand mang lại cho bạn như: bể bơi, khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, shoping, khu tập thế hình, khuôn viên cây xanh, nhà hàng đẳng cấp, vườn hoa, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học và bệnh viện…nhằm đáp ứng nhu cầu an sinh tốt nhất, mang lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Bên cạnh đó tất cả các căn hộ chung cư The Sun HH1 Mễ Trì đều được thiết kế rất đẹp, vô cùng bắt mắt, đây thực sự là một tuyệt tác nghệ thuật mà bạn không thể bỏ qua.

THÔNG TIN MỚI NHẬN ĐƯỢC VỀ: Dự án Rose Town