Tắt[X]

Căn hộ Vincity Hoàng Mai

Căn hộ Vincity Hoàng Mai – sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng tầm trung

Nếu như trước đây, khi nói đến VinGroup là khi người ta nhớ đến hệ thống Vinhome cao cấp, Vinpearl Đẳng Cấp thì nay, Vincity được nêu lên như một siêu phẩm dành cho đối tượng khách hàng tầm trung nhưng chất lượng căn hộ và hệ thống tiện ích không hề thua kém bất kỳ khu Vinhome nào.

thiết kế đầy tinh tế của Căn hộ Vincity Hoàng Mai

thiết kế đầy tinh tế của Căn hộ Vincity Hoàng Mai

Trong đó, Vincity tại Quận Hoàng Mai chính là cái tên tiếp theo mà VinGroup muốn dành tặng cho khách hàng thủ đô của mình một chốn an cư lý tưởng với mức chi phí siêu thấp so với mặt bằng chung của chung cư tại Hà Nội hiện nay.

Chỉ từ 700 triệu – sở hữu ngay căn hộ trong mơ tại Vincity

Theo một số thông tin trên thị trường cho biết, chủ đầu tư VinGroup xây dựng dự án Vincity Hoàng Mai với nhiều diện tích khác nhau, sự đa dạng này có lợi cho khách hàng khi cho phép nhiều đối tượng cư dân lựa chọn được cho mình căn hộ tốt với giá thành hợp lý.

cảnh quan sống ở Căn hộ Vincity Hoàng Mai

cảnh quan sống ở Căn hộ Vincity Hoàng Mai

Nếu như tại các dự án trước đây, các căn hộ thường chỉ được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ thì nay, vincity Hoàng Mai có cả những căn hộ dưới 40m2 với duy nhất 1 phòng ngủ dành cho một cặp vợ chồng hoặc người sống một mình.Và với giá chỉ từ 22tr/m2 sàn thì những căn 1 phòng ngủ tại đây chưa đến 800 triệu là đã có thể cầm sổ đỏ trong tay rồi.

Chỉ với hơn 700 triệu, chắc chắn bạn sẽ rất khó mua nhà tại Hà Nội hiện nay, nhưng giấc mơ đó hoàn toàn có thể thực hiện với Căn hộ Vincity Hoàng Mai

 

XIN MỜI THAM KHẢO THÊM NỘI DUNG: Dự án 40 Thịnh Liệt Hoàng Mai