Tắt[X]

Biệt thự Vinpearl Cần Giờ sự tuyệt đẹp tuyệt hàng đầu

Được thừa hưởng từ chuỗi các Khu đô thị Vinpearl trước đó, dự án biệt thự Vinpearl Cần Giờ kiến tạo vùng đất Cần Giờ trở nên một vùng đất hình thành mạnh mẽ về kinh tế, du lịch… giúp đẩy mạnh giá trị cuộc sống cư dân nơi đây, Thêm nữa còn giúp gây dựng một tổ hợp thu nhỏ với đầy đủ mọi tiện dụng cao cấp, liên kết với khu du lịch rừng Sác, cải tạo cảnh vật môi trường trở thành một khu du lịch xanh sạch đẹp.

Khu đô thị vinpearl cần giờ cùng không gian sống xuất sắc

Khu đô thị biệt thự Vinpearl Cần Giờ có giao thông khá tiện dụng chỉ cách trung tâm Hồ Chí Minh 50km, mất khoảng 60 phút đi xe. Khi du lịch vùng đất Cần Giờ, khách thăm quan sẽ được khám phá những khu rừng ngập mặn, dừa nước, sông ngòi hướng rạch, biển, được xem như là lá phổi xanh của thành phố Hồ Chí Minh tạo ra một hệ sinh thái vô cùng ấn tượng.

dự án được thi công xây dựng huyện Cần Giờ, với địa thế bao quanh bởi bãi biển cát trắng dài và nước biển xanh biếc tạo ra một không gian rất huyền ảo bao bọc những thiết kế viptiên tiến, được coi là điểm thu hút du khách trong và ngoài nước tới tham quan và trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng với giá trị 5 sao.

lý do bắt buộc phải biết đến được coi là đơn vị của Khu đô thị biệt thự Vinpearl Cần Giờ chính là VinGroup, một thương hiệu lẫy lừng trong việc xây dựng những chuỗi khách sạn, villa, biệt thự chuẩn 5 sao nổi tiếng trải dài trên đất nước Việt Nam.

ĐIỂM THU HÚT CỦA dự án VINPEARL CẦN GIỜ

Vị trí độc tôn nằm ngay trung tâm biển Cần Giờ sở hữu hướng nhìn góc nhìn biển cực kỳ đẹp và khoáng đạt, đón trọn không gian tự nhiên trong xanh thoáng đãng.

sư điêu luyệntín nhiệm số 1 đơn vị Vingroup: Với thương hiệu dòng bất động sản nghỉ dưỡn Vinpearl tập đoàn Vingroup chủ đầu có đa dạng kinh nghiệm cũng đó là khách hàng tiên phong trở thành công chuỗi nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc Vào Namt ạo dựng các công trình mang dấu ấn vượt thời gian.

Quyền lợi vượt trội cho khách hàngxác nhận lợi nhuận từ chủ đầu tư Vingroup
Với cam kết doanh thu từ việc kinh doanh cho thuê tối tiểu 10% /năm/giá trị biệt thự Vinpearl Cần Giờ trong vòng 10 năm. cam kết thu nhập chọn đời từ chương trình kinh doanh cho thuê cho thuê với lợi nhận quý khách được 85% doanh thu. Dự án Vinpearl Cần Giờ quyết định tiềm lực sinh lợi nhuận an toàn và vững bền cho Chủ có được